muốn có một cách mới để thúc đẩy sản phẩm của bạn? Hãy thử Video Marketing

. Có rất nhiều cách để trau dồi một kinh doanh trực tuyến, và một trong những cách tốt nhất là thông qua tiếp thị video. Bạn có thể thực hiện một video chuyên nghiệp cho rất ít tiền và sử dụng nó hơn và hơn. Bạn có thể trình bày những ý tưởng mới và chương trình khuyến mãi với hầu như các nhấp chuột của một con chuột! Kiểm tra các cách sau bạn có thể sử dụng tiếp thị video trong doanh nghiệp của bạn bắt đầu với các bài viết sau. Nó được nạp với mẹo vặt hữu ích để giúp bạn bắt đầu trong tiếp thị video bắt đầu với các bài viết sau. Nó được nạp với mẹo vặt hữu ích để giúp bạn bắt đầu trong tiếp thị video

Video marketing

Hãy nhớ để được chính hãng trong video của bạn. Nếu bạn làm cho mình dễ liên quan đến, mọi người sẽ thích xem video của bạn. Hãy trung thực và thực tế về bạn là ai và những gì nó là chính xác mà bạn đang tiếp thị. Mọi người sẽ rất có thể không muốn để đối phó với bạn nếu bạn có vẻ như bạn đang che giấu điều gì đó.

Hãy suy nghĩ về việc tạo ra một video virus. Virus là những video được chia sẻ trên các trang web truyền thông xã hội và phát nổ phổ biến. Hãy cẩn thận, mặc dù. Một số người trên Internet có thể nhận thấy ngay một nỗ lực video virus, và nó có thể kết thúc như là một thất bại. Hãy sáng tạo và thực hiện một video mà mọi người sẽ thực sự muốn xem. Hài hước luôn là một lợi thế.

Hãy thử gửi video của bạn đến các trang web video khác nhau. YouTube là rất phổ biến và cần được sử dụng, nhưng đừng quên có một số các trang web video lưu trữ trên mạng. Các trang web như Meta Café, Vimeo, Daily Motion và có thể cung cấp một số giống cho chiến dịch của bạn. Bạn có thể thêm video vào trang web riêng của bạn, nhưng đừng quá nhiệt tình vì nó có thể ảnh hưởng đến thời gian tải trang của bạn.

Video marketing

Người ta thích cạnh tranh, đó là lý do tổ chức một cuộc thi video là một chiến lược tiếp thị tuyệt vời như vậy. Đề nghị người xem để tạo video của riêng của họ và sau đó có tất cả mọi người bỏ phiếu trên chúng. Điều này sẽ giúp người xem ổ đĩa để trang web của bạn và tiếp thêm sinh lực cho họ bằng cách cho họ một cơ hội để giành chiến thắng một cái gì đó.

Nếu bạn đang đăng video trên một lịch trình đều đặn, bạn phải dính vào nó. Theo thời gian, mọi người sẽ bắt đầu dự đoán video từ bạn và công ty của bạn. Cách mọi người cùng làm theo chương trình truyền hình, họ mong đợi video của bạn sẽ được phát hành tại một thời điểm cụ thể và vào một ngày cụ thể. Hãy cho họ biết nếu sẽ không có bản cập nhật hoặc video mới tới.

Hãy tự nhiên! Các giả nhiều hơn hoặc contrived bạn xuất hiện; các khán giả ít có khả năng là để xem toàn bộ video của bạn. Nếu bạn không thể đọc một kịch bản mà không nghe có vẻ giống như một Dork, sau đó thì không. Dính vào bạn là ai và đại diện cho mình và công ty duyệt trang này của bạn và video sẽ lần lượt ra tuyệt vời.

Biết đối tượng của bạn. Video có hấp dẫn cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị và thông tin mà đối tượng mục tiêu muốn nghe. Tương tự như nội dung văn bản, bạn phải hiểu được đối tượng mục tiêu và lý do tại sao họ nên xem video của bạn trên video khác. Khi bạn biết những gì bạn muốn chia sẻ, hãy thử ghi video của bạn thành những phần nhỏ hơn để làm cho thông tin dễ hiểu hơn đối với họ.

Nếu bạn có kế hoạch để bắt đầu một chiến dịch tiếp thị video, đặt một số thời gian vào việc thiết kế một kênh YouTube cho doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ làm cho các video của bạn dễ tìm, và nếu một người xem thích video đầu tiên, họ sẽ có nhiều người khác ngay trong tầm tay của họ. Đây có tổ chức, nhóm cách trình bày video của bạn sẽ giúp thu hút thêm nhiều người xem, và do đó nhiều khách hàng hơn.

! Video marketing là một trong những phương pháp mới nhất của tiếp thị doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Bạn cần có một số thông tin cơ bản đầu tiên, vì vậy sử dụng những lời khuyên đặt ra ở đây để giúp bạn thực sự hiểu được điều này. Bắt đầu sử dụng video và bạn sẽ bắt đầu thấy chuyển đổi tốt hơn vào bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “muốn có một cách mới để thúc đẩy sản phẩm của bạn? Hãy thử Video Marketing”

Leave a Reply

Gravatar